Phương thuốc Đông Y hỗ trợ giảm đau dạ dày hiệu quả.

Xin chào bạn,…

có phải lâu nay bạn đang cất công đi  tìm 1 phương thuốc điều trị bệnh đau dạ dày an toàn và hiệu quả.

Bạn muốn tìm 1 bài thuốc giúp bạn giảm cơn đau nhanh chóng và ngăn ngừa các triệu chứng khó chịu quay lại.

 

Bạn đã phải vật lộn với căn bệnh đau dạ dày bao lâu nay…

… Đã uống nhiều kháng sinh để giảm đau nhưng 1 thời gian lại càng đau đớn hơn

Bạn không thể chịu nổi những cơn đau dạ dày về đêm cứ đeo bám dai dẳng mấy năm qua.

Nếu vậy bạn hãy tìm hiểu và sử dụng bài thuốc Đông Y gia truyền 6 đời Phú Yên Vị Tán của nhà thuốc Xuân Quý nhé.

Bài thuốc là giải pháp hữu hiệu giúp hỗ trợ phòng tránh và điều trị bệnh đau dạ dày an toàn –  hiệu quả – khỏi tận gốc.

Cùng tìm hiểu bài thuốc có những ưu điểm vượt trội gì:

Phương thuốc Đông Y hỗ trợ giảm đau dạ dày hiệu quả.

Phương thuốc Đông Y hỗ trợ giảm đau dạ dày hiệu quả.

1. Điều trị hiệu quả

Bạn hoàn toàn yên tâm vể chất lượng của bài thuốc bởi vì:

Phú Yên  Vị Tán cho hiệu quả cải thiện bệnh nhanh chóng trong vòng 7 ngày. Và sau 1 tháng uống thuốc thì hết bệnh hoàn toàn. Đây là những con số đã được chứng minh thực tế trên từng bệnh nhân.

Trong quá trình sử dụng thuốc để điều trị, bạn sẽ tự mình cảm nhận thấy sự tiến triển, cải thiện từng chút trong cơ thể. Cảm thấy sức khỏe tăng lên và bệnh tình dần thuyên giảm.

Sự kết hợp hài hòa trong các thành phần vị thuốc giúp nâng cao hiệu quả sử dụng, kích thích các cơ quan hấp thụ mạnh mẽ hơn. Giúp rút ngắn thời giản khỏi bệnh của bạn xuống

Không còn tình trạng thừa thuốc hay ngộ thuốc xảy ra.Vì, tỷ lệ vàng trong cân đo đong đếm từng vị thuốc có tác dụng làm phát huy mạnh nhất ưu điểm vượt trội của từng thành phần thảo dược.

Quá trình sao chế giữ gìn lại 100% ích lợi của dược liệu giúp cho bài thuốc luôn mạnh mẽ phát huy công dụng chữa bệnh đau dạ dày cao nhất.

Một lần nữa nhà thuốc cam kết khẳng định Phú Yên Vị Tán cho hiệu quả điều trị vượt trội.

2. Giảm đau nhanh chóng.

Những thành phần có trong bài thuốc Phú Yên Vị Tán đều là những vị thuốc quen thuộc trong các bài điều hòa và cải thiện chức năng tiêu hóa.

Trong đó có những thành phần có ưu điểm vượt trội trong việc trung hòa axit dư thừa. Chính công dụng này giúp giảm thiểu nhanh chóng những cơn đau của vùng thượng vị, những cơn đau dữ dội do axit bào mòn lớp niêm mạc.

Bài thuốc còn có tác dụng khử trùng, kháng viêm, kháng khuẩn và tái tạo lành vết loét rất tốt. Qua đó giúp hạn chế những cơn đau âm ỉ của thành dạ dày do vết thương hở và nhiễm trùng.

Khi sử dụng Phú Yên Vị Tán được 1 tuần. Cam kết bạn sẽ nhận thấy ngay tình trạng đau của bản thân thuyên giảm nhanh chóng. Không còn bị đau thượng vị kiểu âm ỉ hay dữ dội, đau ê ẩm về đêm khiến mất ngủ hoặc ngủ không ngon giấc, đau khi đói và khi ăn no cũng không còn nữa.

Bạn sẽ có 1 bộ dạ dày thật khỏe mạnh, giúp bạn ăn ngon hơn và ngủ được sâu hơn.

Giảm nhanh cơn đau
3. Ngăn ngừa triệu chứng, Khỏi bệnh tận gốc.

Phú Yên Vị Tán sẽ đánh đúng và đủ vào căn nguyên mầm bệnh. Giúp đánh bay hoàn toàn nguồn bệnh gây hại. Từ đó trả lại 1 bộ dạ dày khỏe mạnh và không còn bệnh tật.

Hơn nữa bài thuốc còn có tác dụng nâng cao sức đề kháng cho niêm mạc, tạo bề dày niêm mạc để chống lại sự ăn mòn của axit hoặc vi khuẩn có hại nếu quay trở lại tấn công dạ dày. Khi đó bộ dạ dày sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Còn nữa bài thuốc được bào chế dạng bột giúp thẩm thấu nhanh và sâu vào thành dạ dày. Được thành dạ dày hấp thụ triệt để và dự trữ như 1 lợi khuẩn có lợi. Để khi phát hiện có nguồn độc hại tấn công. Những hoạt chất lợi khuẩn này sẽ phát huy công dụng tiêu diệt, kháng khuẩn và bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Cuối cùng, xin nhắc lại, sau 1 tuần, bạn hoàn toàn tạm biệt các triệu chứng khó chịu của bệnh như:  Đi ngoài ra phân đen; cồn cào và đau rát vùng thượng vị; cảm giác đầy bụng; chán ăn, suy nhược cơ thể; ợ hơi nhiều lần… chỉ sau 1 tuần dùng thuốc.

Ngăn ngừa các triệu chứng đau dạ dày.

Ngăn ngừa các triệu chứng đau dạ dày.

4. An toàn khi sử dụng.

Từ quá trình thu hái, sao chế và đóng gói cho đến thành phần bài thuốc, Phú yên vị tán đều tuyệt đối 100% an toàn, lành tính. Được chứng minh như sau

Thành phần bài thuốc hoàn toàn 100% từ thiên nhiên tự nhiên. Với các cây lá thảo dược được thu hái và sao chế theo công nghệ thủ công.

Quá trình thu hái được bắt đầu vào sáng sớm tinh sương khi những cây lá thảo dược còn tươi. Sau đó đem về sao chế theo kiến thức Đông Y cổ truyền là phơi nắng tự nhiên. Tuyệt đối không đem trần qua than lửa để chóng khô, vừa làm mất đi ích dược có lợi của vị thuốc vừa tạo ra chất độc do CO2 của than lửa gây nên.

Các cây lá thảo dược đều đạt tiêu chuẩn CO – CQ của bộ y tế.

Cuối cùng là quá trình đóng gói cũng được đảm bảo vệ sinh và bưng kín không để cho nhiễm khí gây mốc nếu phải sử dụng thời gian dài.

Nhà thuốc xin nhắc lại là đảm bảo 100% vệ sinh an toàn, nói không với thành phần thuốc bẩn bởi vì tâm đức nhà thuốc muốn bạn khỏe mạnh hơn.

Thành phần 100% thiên nhiên tự nhiên. An toàn tuyệt đối
Thành phần 100% thiên nhiên tự nhiên. An toàn tuyệt đối

5. Kiện toàn tỳ vị, nâng cao sức khỏe.

Phú Yên Vị Tán không những phát huy tác dụng vượt trội trong điều trị bệnh đau dạ dày mà còn hỗ trợ bồi bổ và phát triển tổng thể các cơ quan.

Ví dụ như khi uống thuốc bạn sẽ cảm thấy các cơn đau giảm bớt dần và miệng ăn ngon hơn, ngủ được sâu hơn. Đó là do thuốc kích thích an thần giấc ngủ…

Dễ thấy hơn, khi sử dụng bài thuốc Phú Yên Vị Tán sẽ giúp bạn tăng cân và béo tốt nên. Như vậy là rất tốt đối với người bệnh liên tục bị sụt cân do chán ăn hoặc mất ngủ bởi bệnh đau dạ dày về đêm.

Ngoài dạ dày ra thì tất cả các cơ quan đều ít nhiều hấp thụ được hoạt chất của thuốc. Nên sẽ không còn xảy ra tình trạng thừa thuốc hoặc thuốc không hấp thụ hết bị đào thải ra ngoài. Khi đó sử dụng 1 mà bạn được lợi 10 sức khỏe.

6. Dễ sử dụng.

Bài thuốc bao gồm 2 dạng:

  • Dạng bột dùng để pha với nước sôi uống trước bữa ăn 15’
  • Thuốc hoàn : Thì bỏ vào miệng nhai và nốt sau khi uống xong thuốc bột. Sử dụng vào buổi sáng và tối

2 dạng thuốc đều rất dễ sử dụng và tiện lợi bỏ ra uống khi mang theo bên người.

+ Cách pha thuốc bột:  Uống ngày 3 lần, mỗi lần 3 xìa cà phê. Pha với nước sôi để nguội rồi uống. uống sáng 7h, trưa 11h, tối 6h

Các bạn thấy. Rất đơn giản sử dụng và đặc biệt phù hợp cho mọi lứa tuổi.

7. Thương hiệu uy tín.

Chất lượng bài thuốc làm nên thương hiệu:

Phú Yên Vị Tán và nhà thuốc Xuân Quý đều là thương hiệu gia truyền 6 đời mà tổ tiên truyền lại. Vậy nên thời gian sẽ cam kết cho chất lượng điều trị.

Quá trình lưu truyền và phát triển trong nhân dân đến nay. Nhà thuốc Xuân Quý luôn thể hiện tinh thần “chữ tâm sáng hơn chữ tài”. Luôn dốc hết công sức trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Chính vì vậy nhà thuốc và lương y Xuân Quý được nhân dân vô cùng tin yêu. Được chính quyền tin tưởng và được các cấp  trao tặng nhiều huân chương, giải thưởng cao quý. Như: “Thành tích xuất sắc trong phong trào phát triển hội. Cùng ngành y tế chăm lo cho sức khỏe của nhân dân. Bảng vàng lưu danh. Cúp danh dự nhà thuốc uy tín“. 

Lương y Nguyễn Xuân Quý được “cấp bằng y học cổ truyền Tuệ Tĩnh Hà Nội. Sở y tế Thái Bình cấp chứng chỉ hành nghề số 175“.

=>> Giới thiệu nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Xuân Qúy

Nhà thuốc Đông Y Xuân Quý – thương hiệu đặc trị bệnh Đau Dạ Dày uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

Nhà thuốc Đông Y Xuân Quý – thương hiệu đặc trị bệnh Đau Dạ Dày uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

8. Tư vấn tận tình

Nếu bạn chưa biết tình trạng bệnh tình của mình có đến mức nguy hiểm chưa? Nếu bạn không biết phải làm gì để chữa khỏi bệnh đau dạ dày? Bạn hoàn toàn yên tâm vì luôn có lương y và nhà thuốc sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin bài thuốc và nhà thuốc bạn có thể liên hệ đến nhà thuốc để được các chuyên viên giải đáp.

Nếu bạn muốn hỏi han về phương pháp điều trị đau dạ dày tại nhà, những thực phẩm và thức uống cần kiêng kem trong quá trình điều trị. Cũng hãy liên hệ với nhà thuốc để được lương y tư vấn tận tình.

Bạn có thể liên hệ với 4 cách sau.

  • Gửi email câu hỏi về địa chỉ: “nhathuoc@dongyxuanquy.com, dongyxuanquy@gmail.com
  • Nhắn tin Facebook, nhắn tin Zalo cho nhà thuốc
  • Gọi điện Zalo. Hoặc gọi điện trực tiếp về hotline: 0988122352.

Trong trường hợp bạn gọi điện nhưng không có người bắt máy, thì yên tâm nhà thuốc sẽ gọi lại ngay sau đó sớm nhất.

9. Cam kết nhà thuốc

Nhà thuốc xin cam kết:

  • Sau 7 ngày uống thuốc giảm nhanh các triệu chứng khó chịu.
  • 1 tháng sử dụng khỏi bệnh 70 -80%. Còn lại bạn hoàn toàn có thể tự điều trị tại nhà đến khi khỏi hẳn.

Nếu quá trình điều trị không phát huy hiệu quả, nhà thuốc sẽ hoàn tiền 100%.

Bạn có thể đến nhà thuốc tham quan và trò chuyện với lương y để có sự an tâm hơn trong quá trình khám chữa bệnh nhé.

10. Thanh toán an toàn.

Giá của một liệu trình bài thuốc là 1.800.000 VNĐ tương ứng với sử dụng trong vòng 1 tháng.

Với số tiền lớn như vậy, công tác thanh toán cần được đảm bảo an toàn.

Chính vì vậy nhà thuốc sẽ thu tiền tại nhà sau khi đã nhận được thuốc.

Bạn không cần phải đặt cọc trước, không cần chuyển khoản. Mà sau khi nhận được thuốc, kiểm tra kĩ càng là thuốc thật, còn nguyên team mác thì mới phải trả tiền.

Số tiền mà bạn phải trả chỉ 1.800.000 VNĐ và không mất thêm 1 đồng nào nữa.

Thanh toán an toàn
11. Ship hàng miễn phí

Nhà thuốc sẽ giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc.

Quá trình giao hàng nhanh chóng, chỉ sau 2  – 3 đặt thuốc là bạn đã có thể nhận được thuốc và yên tâm sử dụng điều trị tại nhà.

CHÚC CÁC BẠN SỨC KHỎE VÀ SỚM KHỎI BỆNH

Keywords: , , , , , , ,