Điều trị trào ngược dạ dày thực quản theo phương pháp dân gian “Nghệ vàng”

Điều trị trào ngược dạ dày thực quản theo phương pháp dân gian “Nghệ vàng”

– Xin chào các bạn. Hôm nay chúng ta lại gặp nhau trong chuỗi bài viết chia sẻ về cơ chế điều trị trào ngược dạ dày thực quản an toàn, hiệu quả.

Và nhà thuốc xin nhắc lại. Đây đã là bài viết thứ 3 của chuỗi seri đó rồi. Và nếu bạn chưa đọc về 3 bài viết trước. Hoặc chưa hiểu được điều trị trào ngược dạ dày thực quản theo cơ chế là như thế nào. Thì nhà thuốc xin mời các bạn quay lại phần chuyên mục bệnh dạ dày. Và tìm đọc 3 bài viết mới nhất liên quan đến bệnh trào ngược dạ dày thực quản mà nhà thuốc đã úp lên. Hãy đọc1 cách nghiêm túc nhất nha.

Mà thôi nhà thuốc để link dưới đây cho nhanh.

=>> Nguyên lí điều trị dứt điểm bệnh trào ngược dạ dày

=>> Tổng hợp những phương pháp dân gian chữa bệnh Trào ngược dạ dày thực quản tại nhà hiệu quả.

=>> Chữa bệnh trào ngược dạ dày bằng phương pháp dân gian”Gừng tươi”

– Và tiếp tục ngày hôm nay. Nhà thuốc sẽ chia sẻ về phương pháp hỗ trợ điều trị Trào ngược dạ dày thực quản và làm lành loét theo dân gian làm tại nhà. Hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm hiểu và ứng dụng vào bản thân để điều trị bệnh.

Đây là phương pháp dân gian tự làm tại nhà. Nên bạn không phải lo lắng về “lang băm, lừa đảo” tác dụng phụ hay tiền mất tật mang gì cả. Vì tự mình làm ra, tự mình sử dụng.

Đấy! nó vừa free lại vô cùng an toàn cho sức khỏe vậy thì các bạn còn uổng phí đến bao giờ nữa.

– Lan man thế là đủ rồi vào thẳng vấn đề nhé. Chúng tôi chia sẻ ở đây là bằng cả con tim và tấm lòng của người thầy thuốc. Viết được 1 bài như thế này không hề dễ dàng tí nào. Vì phải sưu tầm, chọn lọc và đăng bài rất mất thời gian.

Mà 1 ngày chúng tôi còn bao nhiêu bệnh nhân đang chờ nữa nên chỉ có khoảng thời gian ngắn ngủi 1- 2 tiếng để chia sẻ với các bạn thôi. Nên mong bạn sẽ trân trọng tấm lòng đó bằng cách đọc nghiêm túc mỗi bài viết như thế này nhé.

– Lại mất thời gian. Xin lỗi lần nữa. Vào vấn đề nhé😂😂:

Điều trị trào ngược dạ dày thực quản theo phương pháp dân gian "Nghệ vàng"

Điều trị trào ngược dạ dày thực quản theo phương pháp dân gian “Nghệ vàng”

PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN “NGHỆ VÀNG”

+ Tất cả các bạn nếu đọc được bài viết này chắc đều mang bệnh trong người cả. Vì thế nghe đến phương pháp “Nghệ Vàng” thì ai cũng biết và có thể nói “Biết rồi, khổ lắm, nói mãi”.

Thế nhưng “bạn đã sử dụng chưa”. “Có cho kết quả điều trị khỏi bệnh không?”. Và “bạn có dám chia sẻ cho người bệnh giống như bạn không?” không biết mấy ai dám gật đầu, dám cam kết chứ.

Chúng tôi, nhà thuốc Xuân Qúy dám nói có và cam kết bằng chứng minh thực tế. Vì có người người bệnh nghe chia sẻ này của nhà thuốc. Xong về ứng dụng bản thân. Đã cho hiệu quả là khỏi bệnh, sức khỏe tốt.

->> Vậy nên người khác làm được thì bạn cũng sẽ làm được.

😂😂😂NGHIÊM TÚC NÈ.

NGHỆ VÀNG:

– Là thảo dược đặc trưng có tính ấm và vị cay đắng. Trong thành phần của nghệ chứa 1 hợp chất vô cùng đặc biệt và giá trị được gọi là “Curcumin”. Vãi “Ai chả biết curcumin là chất có trong nghệ và chữa trào ngược, viêm loét dạ dày. Nhưng vì sao lại chữa được và cơ chế tác dụng của chất đó là như thế nào”?

 

  • Vâng, thưa các bạn. Thứ nhất Curcumin có cơ chế tác động vào các tế bào bị tổn thương nhiều hơn tế bào lành (trong 100g hoạt chất curcumin được dạ dày hấp thụ chuyển hóa thì có 80g có tác dụng phục hồi tế bào tổn thương còn 20g là bồi bổ).

Tuy nhiên có 1 sự thật đáng buồn là curcumin rất khó phân hủy trong môi trường dạ dày (thông thường nếu đưa vào cơ thể 100g curcumin thì chỉ 2- 5g được phân hủy và phát huy tác dụng, còn lại sẽ bị tiêu hóa và thải ra ngoài).

->> Điều đó giải thích tại sao curcumin tác dụng thần dược nhưng người bệnh dùng mãi không khỏi bệnh.

  • Thứ 2 curcumin giúp nâng cao hệ thống miễn dịch. Đồng thời còn ức chế các tác nhân gây viêm như NF-kB, TNF, IL1, IL6… Giúp giảm đau đớn và hạn chế tác dụng độc hại của hóa trị, xạ trị.

->> Điều này lí giải vì sao khi nghệ vàng được dùng làm gia vị trong các bữa ăn gia đình. Thì thành viên trong gia đình đó rất ít người bị bệnh dạ dày.

  • Thứ 3 curcumin phát triển chức năng tinh thần, tác dụng tốt cho não, giảm stress, trầm cảm, giảm trạng thái lo âu.

Vốn là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh trào ngược và viêm dạ dày.

Đó là 3 lí do để chứng minh nghệ vàng là tốt cho người bệnh trào ngược dạ dày thực quản

LỜI KHUYÊN CỦA NHÀ THUỐC ĐẾN NGƯỜI BỆNH: 

Người bệnh nên sử dụng chính xác nghệ vàng và là nghệ còn tươi nguyên 100%. Để khi chế biến sử dụng ta giữ được chất keo có trong nghệ.

->> Sẽ giúp curcumin bám trong dạ dày lâu hơn và tăng hấp thụ lên 1- 2%.

Trào ngược dạ dày thực quản

Sử dụng nghệ vàng tươi để tăng hiệu quả điều trị

Quá trình sử dụng nghệ điều trị trào ngược rất mất thời gian và cần liều lượng cao. Nên dễ gây tâm lí chán nản và thích ứng đường ruột của người bệnh.

Nhà thuốc vẫn khuyến khích bạn sử dụng phương pháp nghệ vàng để điều trị. Nhưng bên cạnh đó hãy kết hợp các bài thuốc gia truyền đặc trị để nâng cao hiệu quả. Và rút ngắn thời gian khỏi bệnh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP “NGHỆ VÀNG”

Rửa sạch một củ nghệ tươi. Giã nát và bỏ vào nồi đun cùng nước sôi trong 5 phút. Sau đó lọc bỏ bã và đem ủ qua đêm.

Sáng mai bạn thức dậy vào lúc 4 giờ sáng để uống hết cốc nước nghệ đó rồi lại đi ngủ tiếp. Khi đi ngủ lại cần kê đầu cao hơn mình 15 độ.

Ngủ tiếp một giấc đến 6 giờ sáng dậy ăn uống và làm việc sẽ thấy triệu chứng ít xuất hiện hơn.

VÌ SAO LẠI THẾ?:

Vào lúc 4 giờ sáng bạn thức dậy uống nước nghệ rồi lại đi ngủ tiếp. Thì như vậy nước nghệ sẽ tráng đi tráng lại phần thực quản và dạ dày

  • ->> Hiệu quả cho được là trung hòa axit đồng thời làm lành vết loét.

Cứ 1 lần thở ra là nước nghệ lại 1 lần tráng. Như vậy từ 4h- 6h sẽ tráng liên tục. Curcumin sẽ liên tục tiếp xúc với tế bào tổn thương.

->> Qua đó tăng hấp thụ hoạt chất và tác dụng trực tiếp lên vết viêm loét thực quản hỗ trợ liền sẹo nhanh hơn.

NHÀ THUỐC SẼ LIÊN TỤC CHIA SẺ NHỮNG BÀI VIẾT HỮU ÍCH TIẾP THEO VÀO MỖI NGÀY MỚI. MỜI CÁC BẠN THEO DÕI VÀ TÌM ĐỌC.

CHÚC CÁC BẠN SỨC KHỎE VÀ SỚM KHỎI BỆNH

Keywords: , , , , ,