Giới thiệu nhà thuốc đông y gia truyền Xuân Qúy

Nhà thuốc đông y gia truyền Xuân Qúy – Địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày uy tín, chất lượng.

+Nhà thuốc Đông Y Gia Truyền chuyên đặc trị bệnh dạ dày

+ Thương hiệu nhà thuốc được lưu truyền và phát triển do người bệnh tin dùng và chứng minh

+ Bài thuốc gia truyền 6 đời điều trị bệnh dạ dày an toàn, hiệu quả, khỏi tận gốc

Tiếp nối và phát huy cái tâm và cái đức trong nghề bốc thuốc chữa bệnh. Lương y Nguyễn Xuân Qúy luôn nhận thức. “Làm sao mang đến cho bệnh nhân sức khỏe và niềm tin vượt qua căn bệnh dạ dày”. Vì thế, người thầy thuốc đã cố gắng không ngừng học tập. Nâng cao trình độ tay nghề để có thể điều trị cho thật nhiều bệnh nhân và điều trị an toàn, hiệu quả, khỏi bệnh tận gốc.

Lương y Nguyễn Xuân Qúy - Lương y như từ mẫu
Lương y Nguyễn Xuân Qúy – Lương y như từ mẫu

Niềm vui của người thầy thuốc Nguyễn Xuân Qúy. Chỉ đơn giản là nụ cười của bệnh nhân đã đến với nhà thuốc. Là sức khỏe của người bệnh. Là sự hồi phục sau khi được thăm khám và bốc thuốc sử dụng.

Để xứng đáng với 2 chữ “Từ Mẫu”. Lương y Nguyễn Xuân Qúy luôn tận lực chăm sóc cho các bệnh nhân làm sao được bình an, không lo lắng và không phải đau đớn gánh chịu bệnh dạ dày phát tác.

Chính vì vậy sau khi tiếp thu bài thuốc đông y gia truyền “ Phú Yên Vị Tán”. Bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày mà tổ tiên 5 đời trước truyền lại. Lương y Nguyễn Xuân Qúy tiếp tục kế thừa và phát triển nâng tầm hiệu quả sử dụng. Để làm sao khi đưa đến tay bệnh nhân sẽ là giải pháp hữu ích tuyệt đối.Giúp người bệnh có niềm tin và chữa khỏi căn nguyên gây bệnh dạ dày.

Bài thuốc đông y gia truyền đặc trị bệnh dạ dày hiệu quả

Bài thuốc đông y gia truyền đặc trị bệnh dạ dày hiệu quả

=>> Tìm hiểu bài thuốc đông y Phú Yên Vị Tán TạI ĐâY

Trên thực tế nhà thuốc đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân dạ dày. Các nhóm bệnh như trào ngược dạ dày- thực quản, nhiễm khuẩn HP, viêm loét dạ dày- tá tràng, đau dạ dày- tá tràng, viêm hang vị, hội chứng khó tiêu. Nhà thuốc đều nhận chữa và chữa trị đạt hiệu quả cao

Thương hiệu đông y gia truyền của nhà thuốc được ngày càng nhiều người quan tâm và tin tưởng

Chứng nhận giải thưởng trân quý của nhà thuốc. Trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

+Với sự tận tâm chăm sóc, tận tâm phục vụ người bệnh. Luôn luôn cố gắng tư vấn, chuẩn bệnh, bốc thuốc chính xác và đặt giá trị sức khỏe người bệnh lên hàng đầu. Lương y Nguyễn Xuân Qúy được nhân dân vô cùng tin yêu, và được sở y tế Thái Bình cấp chứng chỉ hành nghề.

Chứng chỉ đủ điều kiện hành nghề khám chữa bệnh
Chứng chỉ đủ điều kiện hành nghề khám chữa bệnh

-Lương y Nguyễn Xuân Qúy còn là hội viên hội đông y huyện Đông Hưng- tỉnh Thái Bình. Tỉnh hội đông y minh chứng khẳng định sự cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng của  lương y cho ngành Đông y nước nhà.

Thẻ hội viên hội đông y Đông Hưng - Thái Bình
Thẻ hội viên hội đông y Đông Hưng – Thái Bình

-Những công  lao đóng góp của lương y Xuân Qúy cho nền y học là vô cùng to lớn và không phủ nhận. Chính vì vậy lương y Xuân Qúy nhận được giấy khen: Đạt thành tích xuất sắc trong phong trào phát triển hội, cùng ngành y tế chăm sóc sức khỏe nhân dân của Hội Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

 

Giấy khen ban tặng cho lương y Nguyễn Xuân Qúy
Giấy khen ban tặng cho lương y Nguyễn Xuân Qúy

+Nhà thuốc Xuân Qúy đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng trân quý từ các cấp, các ngành trao tặng:
-Cúp danh hiệu nhà thuốc uy tín trong công tác điều trị vì cộng đồng người Việt.

Cúp danh dự nhà thuốc uy tín vì cộng đồng người Việt
Cúp danh dự nhà thuốc uy tín vì cộng đồng người Việt

– Trong chương trình ấn tượng mùa hè năm 2015. Nhà thuốc Xuân Qúy đã nhận được Bảng Vàng Lưu Danh từ viện chính sách pháp luật và quản lí môi trường.

Bảng vàng lưu danh
Bảng vàng lưu danh

– Và cũng trong chương trình ấn tượng mùa hè năm 2015, nhà thuốc nhận được bảng chứng nhận đạt danh hiệu: “nhà thuốc uy tín vì cộng đồng người Việt”

Bảng chứng nhận nhà thuốc uy tín
Bảng chứng nhận nhà thuốc uy tín

+ Một  yếu tố khác làm nên thương hiệu của Nhà thuốc Xuân Qúy hiện nay không thể không nhắc tới. Đó là sự tin yêu của bệnh nhân với rất nhiều phản hồi tích cực. Hàng nghìn người bệnh dạ dày trên cả nước đã điều trị khỏi và giới thiệu thêm bạn bè, người thân đến thăm khám, điều trị bệnh tại Nhà thuốc Xuân Qúy.

Tiếp nối, phát huy truyền thống từ tổ tiên để lại. Nhà thuốc Xuân Qúy vẫn luôn tận tâm, tận tình điều trị cho các bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh dạ dày hành hạ. Chính cái tâm trong nghề của lương y Xuân Qúy đã mang lại cuộc sống vui khỏe hơn cho rất nhiều người bệnh.

Hiện nay thông tin về nhà thuốc Xuân Qúy và bài thuốc Phú Yên Vị Tán đã được cập nhật mới trên trang website và fanpage facebook. Các bạn có thể truy cập nhà thuốc Xuân Qúy để tìm hiểu thêm, và nghe tư vấn miễn phí. Nhà thuốc sẽ luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng và an tâm khi đã đặt niềm tin chữa bệnh tại đây.

=>> CLICK NGAY: Tìm hiểu nhà thuốc trên Facebook

Thương hiệu nhà thuốc và cái tâm trong nghề của vị lương y cam kết mang đến cho người bệnh dạ dày sức khỏe và Hạnh Phúc

 

Thương hiệu nhà thuốc cam kết cho hiệu quả chữa bệnh
Thương hiệu nhà thuốc cam kết cho hiệu quả chữa bệnh

Lời cuối cùng. Lương y Nguyễn Xuân Qúy và Nhà Thuốc xin chúc tất cả quý vị sức khỏe – An khang thịnh vượng

Chân dung lương y Nguyễn Xuân Qúy và Nhà Thuốc
Chân dung lương y Nguyễn Xuân Qúy và Nhà Thuốc

Mọi thông tin đóng góp của quý vị xin gửi về địa chỉ:

Email: nhathuoc@dongyxuanquy.com

Hotline: 0988122532- 02276277896

Địa chỉ nhà thuốc: Uỷ ban xã Đông Phương- Đông Hưng- Thái Bình.

Keywords: , , , ,