Phú Yên Vị Tán – Bài thuốc Đông Y đặc trị Trào Ngược Dạ Dày hiệu quả

Phú Yên Vị Tán – Bài thuốc Đông Y đặc trị Trào Ngược Dạ Dày hiệu quả

Xin kính chào quý người bệnh.

Có phải bạn đang vái tứ phương đi tìm một phương thuốc điều trị bệnh trào ngược dạ dày an toàn – hiệu quả. Hơn thế nữa phương thuốc cần phải dễ sử dụng, điều trị khỏi tận gốc và được đảm bảo bởi địa chỉ nhà thuốc uy tín.

Vậy thì bạn hãy tham khảo bài thuốc Phú Yên Vị Tán của nhà thuốc Đông Y gia truyền Xuân Quý nhé!

Bài thuốc  của nhà thuốc đã được lưu truyền và phát triển qua 6 đời đến nay, cam kết điều trị khỏi hẳn bệnh trào ngược dạ dày dù là 2 năm – 3 năm – hay thậm chí 10 năm.

Phú Yên Vị Tán – Bài thuốc Đông Y đặc trị Trào Ngược Dạ Dày hiệu quả

Phú Yên Vị Tán – Bài thuốc Đông Y đặc trị Trào Ngược Dạ Dày hiệu quả

1. HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

 Bài thuốc Phú Yên Vị Tán được ví như 1 tinh hoa của nền y học cổ truyền, được dày công nghiên cứu từ tổ tiên 6 đời trước. Khi bắt đầu đưa vào sử dụng trong nhân dân, bài thuốc đã phát huy hiệu quả điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân trào ngược dạ dày.

Hơn thế nữa, qua 6 đời kế tiếp lưu truyền và phát triển. Đến đời của lương y Nguyễn Xuân Quý. Bài thuốc được bổ sung thêm những  thành phần vị thuốc mới có tác dụng nâng cao 200% hiệu quả điều trị. Nhờ đó, thời gian điều trị được rút ngắn lại và mức độ cải thiện của bệnh tình được nâng cao hơn rất nhiều.

Công thức và tỷ lệ kết hợp trong bài thuốc có tác dụng hỗ trợ và điều hòa lẫn nhau. Cho nên, khi đưa vào trong cơ thể bài thuốc sẽ được dạ dày hấp thụ 100%. Không còn tình trạng thừa thuốc, tình trạng uống mãi mà không có tiến triển.

Nhà thuốc xin cam kết bài thuốc sẽ cho hiệu quả điều trị: “7 ngày giảm nhanh các triệu chứng. Sau 30 ngày khỏi bệnh 70 – 80%”. Nhà thuốc sẽ hoàn tiền lại nếu như không tiến triển sau 2 liệu trình dùng thuốc.

2. KHỎI BỆNH TẬN GỐC 

Những hoạt chất trong thành phần bài thuốc khi uống vào cơ thể sẽ đánh đúng và đủ đến các căn nguyên gây bệnh. Từ đó, làm sạch dạ dày và tái tạo lành các vết thương. Trả lại 1 dạ dày thật sự khỏe mạnh.

Còn nữa, thuốc được bào chế dạng bột cho nên các hoạt chất sẽ dễ dàng thẩm thấu vào thành dạ dày. Dự trữ như 1 lợi khuẩn giúp ngăn cản và đẩy lùi các tác nhân gây bệnh quay lại. Nhờ đó bệnh  được điều trị khỏi tận gốc và ngăn ngừa tái phát.

Sự bổ sung thêm thành phần thuốc mới của lương y còn giúp nâng cao sức đề kháng, tạo bề dày cho lớp niêm mạc. Nhờ đó mà hệ tiêu hóa được bảo vệ mạnh mẽ hơn và khỏe mạnh hơn.

3. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Thành phần vị thuốc có trong bài thuốc 100% là những thảo dược thiên nhiên tự nhiên nên tuyệt đối an toàn lành tính.

Đó là những vị thuốc thảo dược như: ô tặc cốt, tam thất, kê nội kim, bồ công anh, dạ nhím, dạ cẩm,… và một số bí dược gia truyền. Đây đều là những thành phần quen thuộc trong các bài thuốc cổ truyền về bảo vệ dạ dày và hỗ trợ cải thiện chức năng tiêu hóa.  Vậy nên sẽ rất an toàn và hiệu quả.

Quá trình thu hái cùng với sao chế được khép kín và đảm bảo vệ sinh. Cho nên, bài thuốc đã loại bỏ hoàn toàn các độc dược cũng như ngăn chặn tác dụng phụ, mà hiệu quả vẫn được giữ nguyên vẹn.

Thành phần thảo dược đặc trị trào ngược dạ dày

Thành phần thảo dược đặc trị trào ngược dạ dày

4. DỄ DÀNG SỬ DỤNG.

Bài thuốc Phú Yên Vị Tán là sự kết hợp của 2 dạng thuốc:

Thuốc bột thì dùng pha nước sôi uống sau bữa ăn.

Thuốc hoàn thì bỏ vào miệng nhai rồi nuốt sau khi uống xong thuốc bột.

Cả 2 dạng đều rất dễ dàng sử dụng, không cần đun sắc, không cần sao chế mất công và tiện lợi khi mang theo bên người.

Kể cả trẻ sơ sinh cho đến ông già 80 đều dễ dàng sử dụng được.

5. ĐỊA CHỈ UY TÍN

Những công hiệu và đặc tính kể trên của bài thuốc Phú Yên Vị Tán hoàn toàn là đúng sự thật và được cam kết bởi nhà thuốc uy tín với thương hiệu hàng trăm năm.

Uy tín và thương hiệu của nhà thuốc được làm nên bởi lòng tin tưởng và giá trị chân thành của lương y trao cho người bệnh và ngược lại.

  • Thương hiệu nhà thuốc cam kết cho hiệu quả bài thuốc
  • Và chất lượng bài thuốc khẳng định nên thương hiệu Xuân Quý
  • Hiệu quả và chất lượng do người bệnh tự trải nghiệm, tự đánh giá.

Bên cạnh đó nhà thuốc đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý của: “Hội Đông Y Việt Nam, Viện Chính Sách Pháp Luật Và Quản Lí, Tạp Chí Môi Trường Và Cuộc Sống“.

Như “Thành tích xuất sắc trong phong trào phát triển hội. Cùng ngành y tế chăm lo cho sức khỏe của nhân dân. Bảng vàng lưu danh. Cúp danh dự nhà thuốc uy tín“.

Lương y Nguyễn Xuân Quý được “cấp bằng y học cổ truyền Tuệ Tĩnh Hà Nội. Sở y tế Thái Bình cấp chứng chỉ hành nghề số 175“.

Nhà thuốc Xuân Qúy - Địa chỉ đặc chỉ trào ngược dạ dày cấp hiệu quả
Nhà thuốc Xuân Qúy – Địa chỉ đặc chỉ trào ngược dạ dày cấp hiệu quả

Nếu bạn không tin. Hãy click vào link bên dưới để tìm hiểu:

=>>  Thương hiệu nhà thuốc Được Khẳng Định Qua 6 đời lưu truyền và cống hiến

6. CHỨNG MINH THỰC TẾ

Đã có hàng ngàn bệnh nhân trào ngược dạ dày trong và ngoài tỉnh khỏi bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Phú Yên Vị Tán. Đó là minh chứng không thể chối cãi về hiệu quả của bài thuốc.

Đơn giản hơn. Nếu không chữa khỏi bệnh cho người bệnh thì bài thuốc đã bị tẩy chay lâu rồi. Làm gì còn lưu truyền và phát triển đến bây giờ được nữa.

Nhà thuốc sẽ nêu ra những trường hợp mới nhất người bệnh đến nhà thuốc điều trị và sử dụng bài thuốc Phú Yên Vị Tán cho hiệu quả cao.

Phản hồi của bệnh nhân điều trị tại nhà thuốc
Phản hồi của bệnh nhân điều trị tại nhà thuốc
Bệnh nhân Quang hết bệnh dạ dày sau 2 tháng điều trị tại nhà thuốc
Bệnh nhân Quang hết bệnh dạ dày sau 2 tháng điều trị tại nhà thuốc

Phản hồi của bệnh nhân Thắng

7. CHĂM SÓC SỨC KHỎE SAU ĐIỀU TRỊ

Sẽ không bỏ mặc người bệnh. Sau khi gửi thuốc đi, nhà thuốc sẽ gửi thêm cho người bệnh các phương pháp giảm triệu chứng trào ngược dạ dày tại nhà. Để người bệnh có thể tự chăm sóc sức khỏe dạ dày cho mình.

Và sau một tuần sử dụng thuốc, nhà thuốc sẽ gọi lại để thăm hỏi mức độ cải thiện của bệnh tình, cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích tiếp tục sử dụng hay là không.

Sau khi sử dụng hết 1 liệu trình (tức là 1 tháng) nhà thuốc sẽ gọi lại 1 lần nữa để xác định tình trạng bệnh đã ổn định hay chưa? Từ đó lại nêu ra những giải pháp hữu hiệu cho người bệnh lựa chọn.

8. TƯ VẤN TẬN TÌNH.

Người bệnh có thể gọi điện zalo đến nhà thuốc để được nghe tư vấn miễn phí từ lương y về tình trạng bệnh của mình theo SĐT 0988122532.

Nếu không tiện gọi điện, người bệnh hãy nhắn tin qua các kênh liên hệ như facebook, zalo, email,… Hoặc để lại số điện thoại. Nhà thuốc sẽ chủ động gọi lại ngay và tư vấn tận tình.

9. GIAO HÀNG TẬN NƠI

Người bệnh chỉ cần để lại thông tin địa chỉ và SĐT. Nhà thuốc sẽ căn cứ vào thông tin cung cấp để gửi thuốc đi.

Quá trình vận chuyển chỉ mất 2 đến 3 ngày thôi. Sau 2- 3 ngày là người bệnh đã nhận được thuốc và yên tâm điều trị tại nhà.

À! Quá trình vận chuyển nhà thuốc sẽ chịu hoàn toàn mọi loại phí phát sinh. Người bệnh chỉ cần trả đủ số tiền thuốc thôi.

Sau khi nhận được thuốc. Kiểm tra chính xác là thuốc chuẩn và chưa bị bóc team. Người bệnh khi đó mới phải trả tiền.

10. GIÁ TIỀN 1 LIỆU TRÌNH

Giá 1 liệu trình Phú Yên Vị Tán là 1.800.000 VNĐ tương ứng điều trị trong 30 ngày, giá cả đi kèm với chất lượng.

Sản phẩm bài thuốc là gia truyền 6 đời và độc quyền duy nhất. Cho nên người bệnh hãy là tiêu dùng thông minh để không mua nhầm thuốc dởm, thuốc đểu

  • Có bệnh nhân nhắn tin cho nhà thuốc rằng là:

1tr8 đổi lấy sức khỏe có đáng không?
1tr8 đổi lấy sức khỏe có đáng không?

Và nhà thuốc trả lời rằng: “1tr8 đổi lấy sức khỏe có đáng không”

Có những bài thuốc dân gian cũng chữa bệnh dạ dày mà giá cả lại chả mất đồng xu nào.

Bạn có thể sử dụng điều trị bệnh xem hiệu quả tới đâu. Bài thuốc đó nhà thuốc cũng có chia sẻ đấy.

=>> Bài thuốc chữa trào ngược dạ dày không mất một xu

Bài thuốc Phú Yên Vị Tán vì sao lại thét giá lên tận 1tr8 là có những lí do sau:

– Hiệu quả thuốc được chứng minh thực tế và nhà thuốc cam kết cho chất lượng điều trị: Hết sạch triệu chứng sau 1 tuần. Khỏi bệnh hoàn toàn sau 1- 2 tháng.

– Vị thuốc được liệt kê là những thành phần tự nhiên dễ kiếm. Nhưng công thức điều chế làm ra bài thuốc thì rất khó tìm chỉ có 1. Vậy nên 1tr8 bao gồm cả tâm huyết sáng chế và độc quyền của sản phẩm.

– Và bỏ ra triệu 8 mua Phú Yên Vị Tán về uống trong 1 tháng thì hết bệnh hoàn toàn. Bạn sẽ cảm thấy số tiền đó mua lại cái giá trị có lời hơn không?

Kính chúc quý bạn sớm khỏi bệnh

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0988122532 – 02276277896

Email (1): nhathuoc@dongyxuanquy.com

Email (2): dongyxuanquy@gmail.com

Add: Ủy ban xã Đông Phương – Đông Hưng – Thái Bình

 

Keywords: , , , , , , , , ,